ข้อมูลท่องเที่ยวเกาะสมุย ทริปท่องเที่ยว ทัวร์ เกาะเต่า เกาะนางยวน หมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพงัน รถเช่า เช่าเรือ สปีดโบ๊ท รถรับส่ง รถตู้ VIP โรงแรมที่พัก ราคาเพื่อคนไทยเที่ยวไทย
จองโรงแรมกับอโกด้า
คำค้นเกาะสมุย
1 day trip 1 day trip เกาะเต่า นางยวน 3 วัน 2 คืน 4 วัน 3 คืน full moon party package tour speed boat กิจกรรม ขี่ช้าง ซาฟารี ดำน้ำ ดูประการัง ทริปสมุย 3 วัน 2 คืน ทริปเกาะสมุย ทัวร์สมุย ทัวร์สมุย 3 วัน 2 คืน ทัวร์เกาะเต่า ทัวร์ เกาะ เต่า 1 วัน ทัวร์เกาะเต่า เกาะนางยวน 1 วัน พายเรือคายัค ฟูลมูน ฟูลมูน ปาร์ตี้ วัน เดย์ ท ริ ป เกาะ เต่า หน้าเมืองซาฟารี หมู่เกาะอ่างทอง หลวงพ่อแดง หาดตลิ่งงาม หาดละไม หาดเฉวง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะนางยวน เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า เกาะเต่า-นางยวน เกาะเต่า-เกาะนางยวน เที่ยวรอบเกาะ เที่ยวรอบเกาะสมุย เที่ยว เกาะ นาง ยวน เที่ยว เกาะ เต่า แพคเกจทัวร์เกาะเต่า-เกาะนางยวน แพ็คเกจ ทัวร์ เกาะ เต่า เกาะ นาง ยวน แพ็คเก็จทัวร์ ไปสมุยทำอะไรดี ไปสมุยเที่ยวไหนดี
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ

Private Boat Charher

Private Speed Boat เช่าเรือ Speed Boat เหมาลำ

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ต้องการความเป็นส่วนตัวให้กับคนในครอบครัว หรือ กรุ๊ปท่องเที่ยวของท่าน ไปเที่ยวเกาะเต่า-นางยวน หรืออุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง หรือการเช่าเรือเพื่อใช้ในการทำงานหรือทำธุระบางอย่าง การเ่ช่าเรือเหมาลำ เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ได้รับความนิยม เรามีเรือ Speed Boat ขนาด 2 และ 3 เครื่องยนต์ไว้คอยบริการท่าน โดยมาตรฐานเรือสามารถรองรับผู้โดยสารตั้งแต่ 1 – 40 คน ขึ้นไป

Private Fishing Boat เช่าเรือตกปลาเหมาลำ

ในทริปตกปลาแบบปกติ เราจะไปร่วมกับนักท่องเที่ยวท่านอื่น หากท่านหรือคณะอยากจะจัดทริปตกปลาแบบส่วนตัว เราก็มีเรือตกปลาบริการท่าน พร้อมกัปตันมืออาชีพและเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์ตกปลาให้ท่านครบชุด เรือตกปลาสามารถรองรับผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 1 – 30 คน

หากท่านสนใจจะเช่าเหมาลำ เพื่อกิจกรรมตกปลา รบกวนแจ้งรายละเอียดมายังเรา ทางเราจะคำนวนราคาปัจจุบันไปให้ท่านโดยเร็วที่สุดค่ะ

Private เรือยอร์ช (เรือสำราญ)

หากท่านต้องการความหรูหรา สะดวกสบาย ไม่ว่าจะมากันเองกับครอบครัวหรือหมู่คณะ โดยงบประมาณไม่ใช่เรื่องจำกัด เราขอแนะนำให้ท่านเช่าเหมาเรือยอร์ช (เรือสำราญ) ซึ่งมีความหรูราสบาย มีระดับ เหมาะสำหรับคนพิเศษและวันสำคัญของคุณ

ราคาในการเช่าเรือเหมาลำ มีหลายปัจจัยขึ้นอยู่ักับ จำนวนคน สถานที่ จำนวนชั่วโมง ช่วงฤดูกาล (หน้าโลว์ หน้าไฮ) และราคาน้ำมันในขณะนั้น ดังนั้นหากท่านสนใจที่จะเช่าเรือเหมาลำ รบกวนแจ้งรายละเอียดมายังเรา ทางเราจะคำนวนราคาปัจจุบันไปให้ท่านโดยเร็วที่สุดค่ะ

อย่าลืมกด Like Fanpage ของเราเพื่อติดตามข่าวสารนะคะ